HỘP NỐI CÁP THẲNG 3M

HỘP NỐI CÁP THẲNG 3M

Giá : Liên hệ

1670
Hộp nối cáp ngầm trung thế. Hộp nối cáp trung thế 24kV 3M

HỘP NỐI CÁP TRUNG THẾ 24KV 3M

– Được thiết kế phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp có cấu trúc màn chắn kim loại.

– Có lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm 35kV hay 36kV.

– Có khả năng nối cáp từ điện áp 600V đến 69kV.

 Có chất nhựa Resin không gây ô nhiễm môi trường, dễ dàng sử dụng

– Hộp nối sau khi hoàn thiện có được lớp vỏ bọc có tính chịu lực cơ học lớn.

– Chống nước tốt phù hợp trong môi trường ngập nước thường xuyên.

– Chịu được va đập cao bảo vệ cơ học các mối nối, đồng thời cung cấp khả năng cách điện. Chống ẩm cho những ứng dụng trên đất hoặc chôn trực tiếp.

Ưu điểm của hộp nối cáp thẳng

Với ưu điểm nổi bât khi được thiết kế cho thời gian dài, có thời hạn sử dụng. Được ứng dụng linh hoạt với nhiều loại nối cáp khác nhau. Đặc biệt với mức độ cao của cơ khí sức mạnh để bảo vệ vật lý của các kết nối. Đồng thời ung cấp cách nhiệt chống ẩm ở trên mặt đất hoặc đơn xin chôn cất trực tiếp. Thao tác lắp đặt vô cùng dễ dàng khi có túi nhựa đi kèm vòi; dụng cụ mở B tích hợp trong van nhựa IF.

Tính năng tiện lợi khi ứng dụng tất cả các bộ dụng cụ nối có số lượng khác nhau của băng và túi nhựa làm cho bộ lớn có thể được sử dụng cho kích thước nhỏ hơn, tăng sẵn có trong trường hợp khẩn cấp. Đây còn là sản phẩm thân thiện với môi trường vì chất liệu nhựa cung cấp khả năng chống va đập và độ bền chống lại độ ẩm và ăn mòn khí quyển.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, qúy khách vui lòng liên hệ với Minh Toàn để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và nhận bảng báo giá đầu cáp ngầm trung thế, đầu cáp ngầm co nhiệt 3M, đầu cáp ngầm co nguội 3M, đầu cáp ngầm trung thế ngoài trời co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm trung thế trong nhà co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm đầu tplug, đầu cáp ngầm elbow, đầu cáp ngầm Raychem, đầu cáp ngầm Ceet, đầu cáp ngầm hạ thế, đầu cáp ngầm đơn pha, đầu cáp ngầm hạ áp, hộp nối cáp ngầm trung thế, hộp nối cáp ngầm trung thế 3M, hộp nối cáp ngầm hạ thế, đầu nối cáp trung thế, băng keo trung thế, băng keo trung thế scotch 3M, băng cảnh báp cáp ngầm, sứ mốc báo hiệu cáp ngầm điện lực, giá đỡ đầu cáp ngầm...

Zalo
Hotline