Đầu cáp T-Plug

Đầu cáp T-Plug

Giá : Liên hệ

4027
Đầu cáp T-plug. Đầu nối cáp Tee-Plug 3M 24V lắp cho tủ RMU.

ĐÀU NỐI CÁP TEE-PLUG

Để hỗ trợ cho việc thao tác đấu nối cáp ngầm thì hiện nay đã có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ nhu cầu này. Theo đó Đầu nối cáp Tee-Plug là sản phẩm vô cùng tiện lợi. Khi có thể đấu cáp ngầm vào tủ trung thế RMU như tủ RMU ABB, tủ RMU Schneider, tủ RMU Siemen. Thường được sử dụng để đấu nối cáp ngăn cầu dao phụ tải lộ vào. Hoặc ngăn cầu dao phụ tải lộ ra của các tủ RMU lưới 22kV hay 24kV nên đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Tìm hiểu về Đầu nối cáp Tee-Plug

– Có thể tách rời, có nghĩa là nó có thể được cắm vào và ra.

– Được thiết kế cho Dead Break System, chỉ có thể là cắm hoặc không cắm khi mạch bị mất điện (không thể có điện áp & dòng điện).

– Được làm bằng chất liệu cao su cách điện EPDM.

– Thực hiện cùng chức năng, bằng cách: chấm dứt cáp nguồn. Tại một thiết bị hoặc tại một thiết bị đường giao nhau của cáp điện với hệ thống trên không.

– Có lớp cách nhiệt và lớp bảo vệ EPDM dày làm cho nó phù hợp với kết nối nhỏ gọn. Pha pha khoảng cách ngắn, tăng tính an toàn & bảo trì miễn phí.

– Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thiết bị đóng cắt MV SF6 nhỏ gọn.

–  Có trạm biến áp nhỏ gọn.

– Đầu nối tách rời với thiết bị, cũng được bao gồm trong bộ.

– Có thể được sử dụng ở 17,5 kV và 24 kV.

Ứng dụng của Đầu nối cáp Tee-Plug

Đầu cáp Tee – Plug được biết đến là đầu nối cáp ngầm vào tủ điện trung thế RMU như tủ RMU ABB. Tủ RMU Schneider, tủ RMU Siemen. Với ứng dụng vô cùng nổi bật khi có thể đấu nối cáp ngăn cầu dao phụ tải lộ vào. Hoặc ngăn cầu dao phụ tải lộ ra của các tủ RMU lưới 22kV hay 24kV.

Đây là sản phẩm hiện đang được ứng dụng rộng rãi nhờ cung cấp một kết nối chìm hoàn toàn và được bảo vệ khi giao phối với ống lót hoặc phích cắm thích hợp.

Sản phẩm thích  hợp với giao diện loại C C 630 630A. Mang tính tiện lợi cao khi có thể là dọc, ngang hoặc bất kỳ góc nào ở giữa, không yêu cầu giải phóng mặt bằng pha tối thiểu.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, qúy khách vui lòng liên hệ với Minh Toàn để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và nhận bảng báo giá đầu cáp ngầm trung thế, đầu cáp ngầm co nhiệt 3M, đầu cáp ngầm co nguội 3M, đầu cáp ngầm trung thế ngoài trời co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm trung thế trong nhà co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm đầu tplug, đầu cáp ngầm elbow, đầu cáp ngầm Raychem, đầu cáp ngầm Ceet, đầu cáp ngầm hạ thế, đầu cáp ngầm đơn pha, đầu cáp ngầm hạ áp, hộp nối cáp ngầm trung thế, hộp nối cáp ngầm trung thế 3M, hộp nối cáp ngầm hạ thế, đầu nối cáp trung thế, băng keo trung thế, băng keo trung thế scotch 3M, băng cảnh báp cáp ngầm, sứ mốc báo hiệu cáp ngầm điện lực, giá đỡ đầu cáp ngầm...

Zalo
Hotline