Đầu nối cáp Elbow 3M

Đầu nối cáp Elbow 3M

Giá : Liên hệ

2025
Đàu cáp elbow. Đàu cáp elbow 3M. Đầu nối cáp Elbow 3M 24kV. Nhãn hiệu: 3M.

ĐẦU NỐI CÁP ELBOW 24 kV 3M

Trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều các loại đầu cáp và mỗi loại đầu cáp sẽ có mỗi công dung riêng. Đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Theo đó thì đầu nối cáp Elbow là đầu cáp chuyên dùng để đấu nối cáp ngầm vào tủ trung thế RMU. Như tủ RMU ABB, tủ RMU Schneider, tủ RMU Siemens,… điện áp đến 24kV. Chiếm được sự đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng. Như là loại đầu đầu cáp làm bằng chất liệu cao su cách điện EPDM. Thường được sử dụng để đấu nối cáp ngăn cầu dao phụ tải lộ vào hoặc ngăn cầu dao phụ tải lộ ra của các tủ RMU lưới 22kV hay 24kV. Cáp này đã rất được ưa chuộng trên thị trường.

Tìm hiểu về đầu nối cáp Elbow

– Có thể được sử dụng ở 17,5 kV và 24 kV.

– Có thể tách rời, có nghĩa là nó có thể được cắm vào và ra.

– Có lớp cách nhiệt và lớp bảo vệ EPDM dày làm cho nó phù hợp với kết nối nhỏ gọn. Pha pha khoảng cách ngắn, tăng tính an toàn & bảo trì miễn phí.

– Được thiết kế cho Dead Break System, chỉ có thể là cắm. Hoặc không cắm khi mạch bị mất điện (Không thể có điện áp & dòng điện).

– Được làm bằng chất liệu cao su cách điện EPDM.

– Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thiết bị đóng cắt MV SF6 nhỏ gọn.

–  Có trạm biến áp nhỏ gọn.

– Thực hiện cùng chức năng, bằng cách: chấm dứt cáp nguồn. Tại một thiết bị hoặc tại một thiết bị đường giao nhau của cáp điện với hệ thống trên không.

Ứng dụng của đầu nối cáp Elbow

Đây là loại đầu cáp được nhiều người sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi. Nhờ có thể đấu nối cáp ngăn cầu dao phụ tải lộ vào. Hoặc ngăn cầu dao phụ tải lộ ra của các tủ RMU lưới 22kV hay 24kV. Là đầu nối cáp ngầm vào tủ điện trung thế RMU như tủ RMU ABB, tủ RMU Schneider, tủ RMU Siemen.

Rất thích hợp để sử dụng để kết thúc cáp polymer thiết bị chết phía trước như máy biến áp. Thiết bị đóng cắt và các thiết bị khác. Ứng dụng rất linh hoạt và tiện lợi nhờ có thể được sử dụng ở 17,5 kV và 24 kV. Có thể  sử dụng cho các ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời và có thể được sử dụng cho tất cả.

Ngoài ra, thích hợp với giao diện loại C C 630 630A. Mang tính tiện lợi cao khi có thể là dọc, ngang hoặc bất kỳ góc nào ở giữa, không yêu cầu giải phóng mặt bằng pha tối thiểu. Tính năng tuyệt vời có thể đấu nối cáp ngăn cầu dao phụ tải lộ vào hoặc ngăn cầu dao phụ tải lộ ra của các tủ RMU lưới 22kV hay 24kV.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, qúy khách vui lòng liên hệ với Minh Toàn để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và nhận bảng báo giá đầu cáp ngầm trung thế, đầu cáp ngầm co nhiệt 3M, đầu cáp ngầm co nguội 3M, đầu cáp ngầm trung thế ngoài trời co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm trung thế trong nhà co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm đầu tplug, đầu cáp ngầm elbow, đầu cáp ngầm Raychem, đầu cáp ngầm Ceet, đầu cáp ngầm hạ thế, đầu cáp ngầm đơn pha, đầu cáp ngầm hạ áp, hộp nối cáp ngầm trung thế, hộp nối cáp ngầm trung thế 3M, hộp nối cáp ngầm hạ thế, đầu nối cáp trung thế, băng keo trung thế, băng keo trung thế scotch 3M, băng cảnh báp cáp ngầm, sứ mốc báo hiệu cáp ngầm điện lực, giá đỡ đầu cáp ngầm...

 

Zalo
Hotline