ĐẦU CÁP TRUNG THẾ CO NÓNG 24KV TRONG NHÀ

ĐẦU CÁP TRUNG THẾ CO NÓNG 24KV TRONG NHÀ

Giá : Liên hệ

1368
Đầu cáp ngầm trung thế. Đầu cáp co nhiệt 3M. Đầu cáp trung thế 24kV co nhiệt trong nhà (ID).

ĐẦU CÁP TRUNG THẾ 24kV CO NHIỆT TRONG NHÀ 3M

Để đáp ứng đầy đủ các đặc tính kỹ thuật của phụ kiện cáp trung thế và phù hợp với các điều kiện khí hậu. Thì đầu cáp trung thế co nóng 24KV trong nhà MHI là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế có thể sử dụng ở một dải tiết diện cáp khác nhau. Có độ bền gấp đôi so với đầu cáo thông thường đã khiến ngày càng nhiều người sử dụng đầu cáp trung thế co nóng 24KV trong nhà MHI.

Tìm hiểu về đầu cáp trung thế co nóng 24KV trong nhà MHI

– Được thiết kế cho cáp 1 lõi / 3 lõi, loại có giáp hay không có giáp, cấp điện áp đến 24kV.

– Có độ bền của đầu cáp co nguội, co nhiệt (co nóng) cao gấp đôi so với đầu cáp thông thường.

– Được thiết kế có thể sử dụng ở một dải tiết diện cáp khác nhau.

– Có cấu tạo chính của đầu cáp gồm bộ chia pha trung thế. Ống bao vỏ cáp pha cáp RJS bao ngoài ống lưới polyester (đối với loại 3F). Ống chống phóng điện bề mặt, ống san bằng điện trường. Tán skirt silicone ngăn nước mưa phủ lớp chống bám bụi bẩn.

– Được sử dụng chủ yếu cho: cáp trung thế đến 36kV đơn lõi  (1F) hoặc ba lõi (3F) dẫn đồng hoặc dẫn nhôm. Có giáp hoặc không có giáp, có màn chắn kim loại, cách điện XLPE, PVC, EPR.

– Thích hợp để đấu nối các thiết bị đóng cắt, tủ điện RMU, đường dây, trạm biến áp,…

– Nhiệt độ vận hành liên tục ở 90ᵒC  và quá tải ở 130ᵒC.

– Dòng định mức của đầu cáp bằng hoặc vượt dòng định mức của cáp được sử dụng.

Ứng dụng của đầu cáp trung áp co nóng 24KV trong nhà MHI

Đầu cáp trung thế co nóng 24KV trong nhà MHI được sử dụng phổ biến. Vì đáp ứng đầy đủ các đặc tính kỹ thuật của phụ kiện cáp trung thế và phù hợp với các điều kiện khí hậu. Ngoài ra sản phẩm còn có những ưu điểm nổi bật khi dễ dàng thi công. Thao tác nhanh, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và tia UV.

Đặc biệt có thể sử dụng trong thời gian dài vì có độ cao gấp đôi so với đầu cáp thông thường. Linh hoạt với hình dạng và chất liệu dây dẫn. Dẫn đồng hoặc dẫn nhôm, có giáp hoặc không có giáp, có màn chắn kim loại. Cách điện XLPE, PVC, EPR. Thích hợp khi được dùng đấu nối các thiết bị đóng cắt, tủ điện RMU, đường dây, trạm biến áp,…

Để biết thêm thông tin chi tiết, qúy khách vui lòng liên hệ với Minh Toàn để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và nhận bảng báo giá đầu cáp ngầm trung thế, đầu cáp ngầm co nhiệt 3M, đầu cáp ngầm co nguội 3M, đầu cáp ngầm trung thế ngoài trời co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm trung thế trong nhà co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm đầu tplug, đầu cáp ngầm elbow, đầu cáp ngầm Raychem, đầu cáp ngầm Ceet, đầu cáp ngầm hạ thế, đầu cáp ngầm đơn pha, đầu cáp ngầm hạ áp, hộp nối cáp ngầm trung thế, hộp nối cáp ngầm trung thế 3M, hộp nối cáp ngầm hạ thế, đầu nối cáp trung thế, băng keo trung thế, băng keo trung thế scotch 3M, băng cảnh báp cáp ngầm, sứ mốc báo hiệu cáp ngầm điện lực, giá đỡ đầu cáp ngầm...

Zalo
Hotline