ĐẦU CÁP CO NHIỆT HẠ THẾ 0.6/1KV

ĐẦU CÁP CO NHIỆT HẠ THẾ 0.6/1KV

ĐẦU CÁP CO NHIỆT HẠ THẾ 0.6/1KV

Giá : Liên hệ

1425
Đầu cáp hạ thế. Đầu cáp ngầm hạ thế. Đầu cáp ngầm hạ thế 3M. Đầu cáp co nhiệt hạ thế 0.6/1kV 3M

ĐẦU CÁP CO NHIỆT HẠ THẾ 0.6/1KV

Tìm hiểu về đầu cáp co nhiệt hạ thế 0.6/1KV

– Có khả năng chịu ở nhiệt độ 100 ᵒC trong 5h.

– Được ứng dụng lắp đặt dễ dàng và nhanh gọn.

– Có khả năng chống trầy xước và mài mòn.

– Được sử dụng đa năng và phạm vi ứng dụng cáp rộng rãi.

– Độ bền điện áp tần số công nghiệp ở 6kv/1min.

– Các khớp nối và điện áp có thể co ngót nhiệt thấp co sẵn cho các loại cáp điện áp thấp hoàn chỉnh

–  Được chế tạo ngang hóa học, ổn định nhiệt.

– Polyolefin biến đổi sở hữu và nội bộ áp dụng keo nóng chảy, thu nhỏ ở nhiệt độ  là 120ᵒC.

–  Không chỉ đảm bảo cách điện mà còn chống lại sự thay đổi của thời tiết.

– Là sản phẩm thân thiện và bảo vệ môi trường.

Ứng dụng của đầu cáp co nhiệt hạ thế 0.6/1KV (HST)

Đầu cáp co nhiệt hạ thế 0.6/1KV được lắp đặt cho những đầu – cuối của cáp để kết nối vào tủ điện hoặc động cơ. Đầu cáp dùng lên đến 1kV và lắp được cho cáp XLPE hoặc PVC từ 4mm² đến 400mm². Với tính năng nổi bật khi có tráng keo ở đầu cáp có công dụng để tránh nước mưa xâm nhập vào và tăng độ kết dính của đầu cáp. Ngoài ra đầu cáp co nhiệt này còn được dùng để nối cáp ngầm đến 1KV nhằm bảo vệ mối nối khỏi tác động của môi trường.

Với thiết kế dây dẫn được nối với nhau bằng cơ khí (connector ép hoặc hàn) sau đó được cách điện nhờ ống co nhiệt cách điện pha và ống co nhiệt sẽ giúp bảo vệ vô cùng hiệu quả được bao bên ngoài. Hơn thế nữa tất cả các vật liệu cấu thành đầu cáp đều có khả năng chịu được tia cực tím và thời tiết nắng mưa nên có khả năng chịu được tác động của môi trường bên ngoài.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, qúy khách vui lòng liên hệ với Minh Toàn để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và nhận bảng báo giá đầu cáp ngầm trung thế, đầu cáp ngầm co nhiệt 3M, đầu cáp ngầm co nguội 3M, đầu cáp ngầm trung thế ngoài trời co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm trung thế trong nhà co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm đầu tplug, đầu cáp ngầm elbow, đầu cáp ngầm Raychem, đầu cáp ngầm Ceet, đầu cáp ngầm hạ thế, đầu cáp ngầm đơn pha, đầu cáp ngầm hạ áp, hộp nối cáp ngầm trung thế, hộp nối cáp ngầm trung thế 3M, hộp nối cáp ngầm hạ thế, đầu nối cáp trung thế, băng keo trung thế, băng keo trung thế scotch 3M, băng cảnh báp cáp ngầm, sứ mốc báo hiệu cáp ngầm điện lực, giá đỡ đầu cáp ngầm...

 

Zalo
Hotline