ĐẦU CÁP TRUNG THẾ CO NÓNG 24KV NGOÀI TRỜI

ĐẦU CÁP TRUNG THẾ CO NÓNG 24KV NGOÀI TRỜI

Giá : Liên hệ

1681
Đầu cáp ngầm trung thế. Đầu cáp co nhiệt 3M. Đầu cáp trung thế 24kV/36kV co nóng ngoài trời. Nhãn hiệu: 3M.

ĐẦU CÁP TRUNG THẾ 24kV CO NÓNG NGOÀI TRỜI

Nếu có yêu cầu trong việc đấu nối vào máy biến áp, cầu dao cách ly, cầu dao phụ tải. Hoặc các thiết bị khác đặt ở trên cột ngoài trời, … thì đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO là sự lựa chọn vô cùng hợp lý, đáp ứng được yêu cầu đó. Đầu cáp này được tích hợp rất nhiều tính năng khi được thiết kế phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp. Có cấu trúc màn chắn kim loại, có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm.

Tìm hiểu về đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO

– Sản phẩm được thiết kế có thể sử dụng ở một dải tiết diện cáp khác nhau.

– Được sử dụng chủ yếu cho: cáp trung thế đến 36kV đơn lõi  (1F) hoặc ba lõi (3F) dẫn đồng hoặc dẫn nhôm. Có giáp hoặc không có giáp, có màn chắn kim loại, cách điện XLPE, PVC, EPR.

– Dùng đấu nối các thiết bị đóng cắt, tủ điện RMU, đường dây, trạm biến áp,…

– Được làm bằng chất liệu Polyolefin thi công nhanh theo phương pháp co nhiệt ( co nóng)

– Thiết kế phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp có cấu trúc màn chắn kim loại. Có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm.

– Đầu cáp thường được dùng cho những dòng cáp lực có nhiệt độ  vận hành liên tục ở 90ᵒC  và quá tải ở 130ᵒC

– Dòng định mức của đầu cáp bằng hoặc vượt dòng định mức của cáp được sử dụng.

Ứng dụng của đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO

Đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO được sử dụng cho cáp ngầm trung thế 24kV . Được thích hợp dùng để đấu nối vào máy biến áp, cầu dao cách ly. Cầu dao phụ tải hoặc các thiết bị khác đặt ở trên cột ngoài trời, … Có tính tiện lợi cao khu có thể đáp ứng đầy đủ các đặc tính kỹ thuật của phụ kiện cáp trung thế. Và các điều kiện khí hậu khác nhau của Việt Nam.

Tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng khi có độ bền của đầu cáp co nguội. Co nhiệt (co nóng) cao gấp đôi so với đầu cáp thông thường. Ứng dụng khi phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp có cấu trúc màn chắn kim loại. Có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm. Nhờ các ưu điểm đó mà đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, qúy khách vui lòng liên hệ với Minh Toàn để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và nhận bảng báo giá đầu cáp ngầm trung thế, đầu cáp ngầm co nhiệt 3M, đầu cáp ngầm co nguội 3M, đầu cáp ngầm trung thế ngoài trời co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm trung thế trong nhà co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm đầu tplug, đầu cáp ngầm elbow, đầu cáp ngầm Raychem, đầu cáp ngầm Ceet, đầu cáp ngầm hạ thế, đầu cáp ngầm đơn pha, đầu cáp ngầm hạ áp, hộp nối cáp ngầm trung thế, hộp nối cáp ngầm trung thế 3M, hộp nối cáp ngầm hạ thế, đầu nối cáp trung thế, băng keo trung thế, băng keo trung thế scotch 3M, băng cảnh báp cáp ngầm, sứ mốc báo hiệu cáp ngầm điện lực, giá đỡ đầu cáp ngầm...

Zalo
Hotline